รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์ นักศึกษา ภาคปกติ รอบโควตาพิเศษ 2564

วันที่ 4 ธันวาคม 2563 11:56:13 เข้าชม : 737 ครั้ง

วันที่ 4 ธันวาคม 2563 11:56:13   เข้าชม : 737 ครั้ง

ประกาศ

เพื่อเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศ

รายชื่อ

-ครุศาสตรบัณฑิต  การประถมศึกษา
    -ครุศาสตรบัณฑิต  การศึกษาปฐมวัย
    -ครุศาสตรบัณฑิต  คณิตศาสตร์
    -ครุศาสตรบัณฑิต  คณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ
    -ครุศาสตรบัณฑิต  คอมพิวเตอร์ศึกษา
    -ครุศาสตรบัณฑิต  ดนตรีศึกษา
    -ครุศาสตรบัณฑิต  พลศึกษา
    -ครุศาสตรบัณฑิต  ภาษาอังกฤษ
    -ครุศาสตรบัณฑิต  ภาษาไทย
    -ครุศาสตรบัณฑิต  วิทยาศาสตร์ทั่วไป
    -ครุศาสตรบัณฑิต  ศิลปศึกษา
    -ครุศาสตรบัณฑิต  สังคมศึกษา
    -นิติศาสตรบัณฑิต  นิติศาสตร์
    -รัฐศาสตรบัณฑิต  รัฐศาสตร์
    -บริหารธุรกิจบัณฑิต  การจัดการ
    -บริหารธุรกิจบัณฑิต  การตลาด แขนงวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก
    -บริหารธุรกิจบัณฑิต  การตลาด แขนงวิชาการตลาด
    -บริหารธุรกิจบัณฑิต  คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
    -บริหารธุรกิจบัณฑิต  นวัตกรรมการบริการและการท่องเที่ยว แขนงวิชานวัตกรรมการท่องเที่ยว
    -บริหารธุรกิจบัณฑิต  นวัตกรรมการบริการและการท่องเที่ยว แขนงวิชานวัตกรรมการบริการอาหารและเครื่องดื่ม
    -บริหารธุรกิจบัณฑิต  นวัตกรรมการบริการและการท่องเที่ยว แขนงวิชานวัตกรรมธุรกิจที่พัก
    -บัญชีบัณฑิต  การบัญชี
    -นิเทศศาสตรบัณฑิต  นวัตกรรมการสื่อสารและการจัดการสารสนเทศ
    -วิทยาศาสตรบัณฑิต  วิทยาศาสตร์การกีฬา
    -วิทยาศาสตรบัณฑิต  สัตวศาสตร์
    -วิทยาศาสตรบัณฑิต  เคมี
    -วิทยาศาสตรบัณฑิต  เทคโนโลยีและนวัตกรรมการเกษตร
    -ศิลปศาสตรบัณฑิต  การพัฒนาชุมชน
    -ศิลปศาสตรบัณฑิต  ภาษาจีน
    -ศิลปศาสตรบัณฑิต  ภาษาอังกฤษธุรกิจ
    -วิทยาศาสตรบัณฑิต  คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ
    -วิทยาศาสตรบัณฑิต  วิทยาการคอมพิวเตอร์

ACADEMIC    RERU