ข้อปฏิบัติเกี่ยวกับหอพักมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖๒

วันที่ 14 มิถุนายน 2563 14:57:32 เข้าชม : 255 ครั้ง

วันที่ 14 มิถุนายน 2563 14:57:32   เข้าชม : 255 ครั้ง

อ้างถึงประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ แต่เนื่องจากสถานะการณ์ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ ส่งผลกระทบต่อนักศึกษา ดังนั้นเพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด จึงเห็นควรปรับลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ปกครองและนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบการกรณีดังกล่าว

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

กลับ ...